Thiết kế website chuyên nghiệp

Admin| 16/04/2017

Dịch vụ thiết kế Website DUY ANH IT , giải pháp kinh doanh của bạn ?

     Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoản thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó.Về thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.

 

     Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp DUY ANH IT sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

     Đặc biệt khả năng tích hợp SEO giúp khách hàng dễ tìm web trên google, tăng lượng tiếp cận khách hàng

 

Sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?

     Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệpgiao diện đẹp chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Lợi ích cụ thể của Website gồm những ý sau:

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
2. Tăng phạm vi khách hàng
3. Tăng tính tương tác
4. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả
5. Dịch vụ khách hàng hiệu quả
6. Nền tảng cho sản phẩm bán hàng
7. Xây dựng thương hiệu
8.Xác định khách hàng tiềm năng
9. Dễ dàng tuyển dụng
10. Tăng năng lực cạnh tranh
11. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng
12. Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng
13. Phân tích sản phẩm

 

 

Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?

     Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

     Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cậpSEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vầ điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

     Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.
Liên hệ:
Duyanh IT
Địa chỉ: 25 - Tổ 8A6 - Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Hotline: 0989 262 082 - 0975 57 02 01
Mail:
itvietnam2016@gmail.com
https://www.facebook.com/thietkewebsitePro2016
Website: duyanhit.net

 

quy-trinh-thiet-ke-website

Quy trình thiết kế website

Đăng ngày: 17/04/2017
Quy trình thiết kế website tại Duyanh IT (duyanhit.net)
CHI TIẾT
uu-diem-cua-chung-toi

Ưu điểm của chúng tôi

Đăng ngày: 17/04/2017
Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website duyanhit so với các công ty thiết kế website khác (duyanhit.net)
CHI TIẾT
tai-khoan-ngan-hang

Tài khoản ngân hàng

Đăng ngày: 12/05/2017
Danh sách tài khoản ngân hàng Duyanh IT (duyanhit.net)
CHI TIẾT
seo-web

SEO WEB

Đăng ngày: 01/07/2017
Dịch vụ SEO website top google chuyên nghiệp, tư vấn, cung cấp dịch vụ seo từ khóa, seo tổng thể uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại HN, HCM. (duyanhit.net)
CHI TIẾT
thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Thiết kế website chuyên nghiệp

Đăng ngày: 16/04/2017
Dịch Vụ Thiết Kế Website và Marketing Online.10 Năm Kinh Nghiệm Với 1000 Đối Tác Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận · Giải Pháp Tăng Doanh Số · Tư Vấn Hỗ Trợ Nhiệt Tình · Bảo Hành Trọn Đời
CHI TIẾT
chung-toi-la-ai

Chúng tôi là ai

Đăng ngày: 16/04/2017
Chúng tôi là ai · Chúng tôi làm gì · Tạo nên sự khác biệt · Quy trình phục vụ ... Được thành lập từ năm 1997, đến nay Duyanh IT là công ty hàng đầu về dịch vụ
CHI TIẾT
Chat với chúng tôi